CÁC NGÀNH ĐOÀN THỂ
Lê Hồng sẵn sàng cho hội trại hè truyền thống 2023.
10/08/2023 09:06:19

Trại hè truyền thống hàng năm được coi là điểm nhấn trong hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện. Hội trại hè năm nay của xã Lê Hồng được tổ chức với nhiều nội dung như cắm trại, các trò chơi dân gian, thi múa tối, và duyệt nghi thức đội, hứa hẹn sẽ đem lại một kỳ nghỉ hè an toàn, vui tươi và bổ ích cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho trại hè năm 2023 tại điạ bàn xã nhà đang được tích cực chuẩn bị với nhiều nội dung phong phú, tạo điều kiện cho các em thiếu niên nhi đồng có những ngày hè vui tươi, bổ ích.

Những ngày vừa qua, ở Nhà văn hóa của các thôn trên địa bàn xã rộn vang lên tiếng nhạc, lời ca của các bạn TTN chuẩn bị cho hội trại hè truyền thống. Thi nghi thức Đội, múa hát tập thể và các trò chơi là một trong những điểm nhấn, nội dung không thể thiếu của Hội trại. Để đạt được thành tích cao, thì ngay khi bước vào dịp hè, Ban Chấp hành Đoàn xã đã xây dựng nội dung chương trình, có kế hoạch tập luyện cụ thể. Điều quan trọng nhất là cần xây dựng được tinh thần tập thể, đoàn kết giúp đỡ nhau giữa các chi đội. Bên cạnh đó, cần nâng cao vai trò, gắn trách nhiệm của các anh chị phụ trách vào từng nhiệm vụ cụ thể.

Đến thời điểm này, hội trại hè truyền thống đã được các chi đội chuẩn bị chu đáo với các nội dung phong phú. Có thể đánh giá, chất lượng các nội dung thi của hội trại năm nay đã được nâng cao hơn, nhiều đơn vị đã có sự đổi mới trong tổ chức. Qua đây, nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em thiếu nhi trong dịp hè, góp phần thu hút, tập hợp các em tham gia các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Đồng thời, đây cũng là hoạt động tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, giáo dục các em phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Vì vậy, thời gian này, các chi đoàn đều đang tích cực tập luyện để có thể chuẩn bị chu đáo nhất các tiết mục sẽ tham gia trong hội trại năm nay.

Đây cũng là dịp để các em giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, rèn luyện nhân cách, chuẩn bị bước vào năm học mới một cách tốt nhất. Với sự chuẩn bị chu đáo, Hội trại hè thanh thiếu nhi xã Lê Hồng hứa hẹn thành công tốt đẹp.
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1237
Trước & đúng hạn: 1237
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/12/2023 16:30:30)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LÊ HỒNG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Bùi Văn Tiến - Chủ tịch UBND xã 

Địa chỉ: Xã Lê Hồng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220.353.6789

Hmail: lehong.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 8
Tất cả: 40,392