GIÁO DỤC-Y TẾ
Trường Mầm non Lê Hồng với các hoạt động chuẩn bị cho năm học mới 2023-2024
29/08/2023 04:13:04

Để chuẩn bị cho năm học mới 2023 – 2024, trong thời gian vừa qua, được sự chỉ đạo của Hiệu trưởng Trường Mầm non Lê Hồng cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tiến hành lao động tổng dọn vệ sinh sân trường, phòng làm việc, phòng học, phòng chức năng, đồ dùng, đồ chơi cho trẻ .. để chuẩn bị chào đón năm học mới.

Để tạo ra môi trường xanh, sạch đẹp, an toàn chào đón năm học mới, nhà trường đã tiến hành tu sửa cơ sở vật chất, vệ sinh trong và ngoài nhà trường, cắt tỉa những bồn hoa, cây cảnh. Đồng thời, tiến hành tu sửa bên trong và ngoài các phòng học, đôn đốc cán bộ, giáo viên trang trí các phòng học ngăn nắp, gọn gàng, tạo không gian vui chơi, học tập thoải mái và an toàn cho học sinh tạo sự an tâm, tin tưởng cho trẻ và phụ huynh khi gửi con đến trường.

Hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nền nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường hết sức ủng hộ và tham gia đầy đủ, tích cực. Lao động không chỉ là thời gian để giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, nhận thức sâu sắc ý nghĩa của lao động mà còn là lúc để mọi người chia sẻ tâm tư, nguyên vọng trước thềm năm học mới.

            Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập, cùng với đổi mới căn bản phương pháp dạy và học trong mùa dịch, phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học trước, năm học 2023 - 2024 sẽ là tiền đề vững chắc để cô và trò trường Mầm non Lê Hồng tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1237
Trước & đúng hạn: 1237
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/12/2023 16:29:44)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LÊ HỒNG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Bùi Văn Tiến - Chủ tịch UBND xã 

Địa chỉ: Xã Lê Hồng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220.353.6789

Hmail: lehong.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 8
Tất cả: 40,392