TIN TỔNG HỢP KHÁC
Lê Hồng tổ chức thành công hội trại hè truyền thống năm 2023
15/08/2023 02:32:47

Trong 1.5 ngày 12-13/8/2023 Ban chỉ đạo Hoạt động hè xã Lê Hồng đã tổ chức Hội trại hè truyền thống cho các em thiếu niên, nhi đồng với nhiều hoạt động bổ ích, thu hút sự quan tâm của đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Mặc dù là một hoạt động thường niên, nhưng do có sự đầu tư và chuẩn bị công phu về mọi mặt nên hội trại hè truyền thống của Lê Hồng năm nay đã tạo được điểm nhấn trong lòng khán giả. Các nội dung biểu diễn trong hội trại năm nay cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý và tạo ra được sự thích thú cho các em Thiếu niên, nhi đồng. Tham dự hội trại, xã Lê Hồng năm nay 7 chi đội tham gia với hơn 600 em đội viên, TNNĐ. Các phần thi như: Thi cắm trại, thi nghi thức đội, thi múa hát tập thể, thi văn nghệ tự chọn, đốt lửa trại. Đặc biệt, chương trình dự thi diễn ra vào tối ngày 12/8 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo nhân dân trên địa bàn và tạo không khí phấn khởi cho các em TN&NĐ. Các tiết mục được các em thể hiện tại hội thi đều là những tiết mục hay, đặc sắc về tình yêu quê hương, đất nước. Các phần thi đều được các em thực hiện thuần thục và đẹp mắt, thể hiện được k năng, kiến thức hiểu biết cũng như khả năng diễn xuất tốt trong từng lời ca, điệu múa. Năm nay, các đội đã chú trọng nhiều tới việc trang trí cổng trại, nhiều cổng trại được trang trí công phu với những hoa văn họa tiết thật đẹp mắt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em TNNĐ và nhân dân khi tới tham dự hội trại. Với sự sáng tạo, các bạn trẻ đã tận dụng những nguyên vật liệu sẵn có để tạo nên một hình ảnh của một hội trại đầy sức sống, thể hiện được sự trẻ trung năng động nhưng vẫn giữ được cho hội trại những nét đẹp riêng về cảnh vật quê hương Lê Hồng. Đặc biệt, trong hội trại hè truyền thống năm nay, địa phương đã huy động sự vào cuộc ủng hộ tích cực từ các tổ chức, cá nhân trong toàn xã và đã thu được những kết quả tích cực. Kết thúc hội trại, BCĐ HĐH xã Lê Hồng đã trao giải nhất trại cho chi đội Lâm Kiều; trao giải nhì cho chi đội Hoành Bồ; Giải ba cho chi đội Chỉ Trung; về giải múa tối: Nhất Chi đội Hoành Bồ, Nhì Chi đội Đại Đồng; ba Chi đội Chỉ Trung; về giải đồng diễn: nhất chi đội Hoành Bồ, nhì chi đội Đại Đồng; ba chi đội Phí Thanh xá; 04 thôn còn lại là thôn Vĩnh Mộ; Lâm Kiều, Phương Quan, Chỉ Trung nhận giải khuyến khích .

Với những hoạt động thiết thực và tích cực, hội trại truyền thống hè năm 2023 xã Lê Hồng đã đạt được mục tiêu của BCĐ HĐH địa phương đặt ra; Đó là tất cả các hoạt động trong dịp hè nói chung và Hội trại hè truyền thống nói riêng, đều phải là những sân chơi thực sự bổ ích và lý thú cho các em TN&NĐ. Đây cũng là dịp để các em giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, rèn luyện nhân cách, chuẩn bị bước vào năm học mới một cách tốt nhất.

 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1237
Trước & đúng hạn: 1237
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/12/2023 15:50:51)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LÊ HỒNG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Bùi Văn Tiến - Chủ tịch UBND xã 

Địa chỉ: Xã Lê Hồng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220.353.6789

Hmail: lehong.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 6
Tất cả: 40,390