na
Phát huy hơn nữa vai trò của người trưởng thôn trong tham gia quản lý nhà nước ở cơ sở
Trong những năm qua được sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng, Nhà nước, sự nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ và nhân dân trong xã, xã nhà đã đạt được những kết quả khá toàn diện. Trong thành quả chung đó có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ ở cơ sở và càng không thể thiếu được vai trò của những người trưởng thôn - những cán bộ gần dân, hiểu dân nhất.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ
Bệnh đau mắt đỏ còn gọi là viêm kết mạc là tình trạng nhiễm trùng mắt, xảy ra ở mọi lứa tuổi và thường gia tăng khi thời tiết chuyển mùa. Bệnh thường khởi phát đột ngột, lúc đầu ở một mắt sau lây sang mắt kia. Bệnh đau mắt đỏ dễ lây lan ra cộng đồng qua đường hô hấp hay tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với dịch từ mắt của người bệnh.
Lê Hồng gìn giữ, phát huy nét đẹp văn hóa truyền thống Tết Trung thu
Trong văn hóa của người Việt, Tết Trung thu là lễ hội lớn trong năm, mang nhiều đặc trưng và ý nghĩa của dân tộc. Tết Trung thu diễn ra vào thời điểm tháng 8 âm lịch trong tiết trời mát mẻ, thích hợp để tổ chức các hoạt động văn hóa cho thiếu nhi. Nhiều nét đẹp văn hóa của Tết Trung thu truyền thống như: Làm bánh, phá cỗ, trông trăng, rước đèn, múa sư tử, vui chơi, ca hát… luôn được gìn giữ, kế thừa và phát huy trong cuộc sống hôm nay.
Lê Hồng sẵn sàng cho hội trại hè truyền thống 2023.
Trại hè truyền thống hàng năm được coi là điểm nhấn trong hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện. Hội trại hè năm nay của xã Lê Hồng được tổ chức với nhiều nội dung như cắm trại, các trò chơi dân gian, thi múa tối, và duyệt nghi thức đội, hứa hẹn sẽ đem lại một kỳ nghỉ hè an toàn, vui tươi và bổ ích cho các em thiếu nhi trên địa bàn.
Liên kết web site
(Chú thích: Phường xã được sắp xếp ưu tiên theo số lượt truy cập được ghi ở trên)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 993
Trước & đúng hạn: 993
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:04/10/2023 02:37:18)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LÊ HỒNG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Bùi Văn Tiến - Chủ tịch UBND xã 

Địa chỉ: Xã Lê Hồng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220.353.6789

Hmail: lehong.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 3
Tất cả: 39,196