na
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2022
Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân và toàn xã hội. Quan tâm, chăm lo trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt lại càng có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tính nhân văn cao đẹp và bản chất tốt đẹp của dân tộc ta.
Tăng cường biện pháp, giải pháp đảm bảo an toàn PCCC đối với hệ thống dây dẫn, thiết bị điện tại các cột điện sát khu dân cư
Người dân thường chủ quan, lơ là, mất cảnh giác đối với công tác đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy (PCCC) nhất là trong mùa nóng, mùa mưa bão. Thực tế cho thấy, có nhiều vụ cháy hệ thống dây trên cột điện xảy ra do thiết bị điện và đường dây điện đã cũ, xuống cấp, đặc biệt, trong thời điểm nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện tăng đột biến, dẫn đến quá tải công tơ, gây cháy, nổ.
Lê Hồng đẩy mạnh công tác giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ
Để lặp lại hành lang an toàn giao thông đường bộ. Đường thông, hè thoáng, góp phần kiềm chế, giảm thiểu tai nạn giao thông đường bộ, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về việc chấp hành các quy định của pháp luật và bảo vệ công trình giao thông, hành lang an toàn đường bộ.
NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6
Gia đình là tế bào của xã hội. Gia đình có hòa thuận, hạnh phúc, xã hội mới phồn vinh, phát triển bền vững được. Ngày 28/6 hàng năm được gọi với tên thân thương Ngày Gia đình Việt Nam để nhấn mạnh vai trò quan trọng của gia đình.
Liên kết web site
(Chú thích: Phường xã được sắp xếp ưu tiên theo số lượt truy cập được ghi ở trên)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1195
Trước & đúng hạn: 1195
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:27/06/2022 17:46:38)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LÊ HỒNG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Bùi Văn Tiến - Chủ tịch UBND xã 

Địa chỉ: Xã Lê Hồng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220.353.6789

Hmail: lehong.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 11
Hôm nay: 43
Tất cả: 21,534