na
Lê Hồng tổ chức diễn tập phương án phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
Nhằm đánh giá chất lượng, hiệu quả tự chữa cháy của các Công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, đồng thời để thực hiện tốt quy định về thực tập phương án chữa cháy, CNCH; tăng cường khả năng sẵn sàng chữa cháy và sự phối hợp nhịp nhàng có hiệu quả cao của các lượng tại chỗ trong công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Sáng nay, ngày 15/11/2023 UBND xã Lê Hồng phối hợp tổ chức thực tập phương án Chữa cháy&CNCH tại Cơ sở may gia công ba lô, túi xách Ánh Dương, thôn Phí Thanh Xá, xã Lê Hồng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.
Lê Hồng tăng cường về công tác bảo vệ, vệ sinh môi trường trên địa bàn xã
Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường gia tăng, làm suy giảm chất lượng môi trường sống và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhân dân. Theo kết quả phân tích chất lượng nước mặt một số chỉ tiêu vượt quy chuẩn cho phép của một số tuyến kênh phục vụ tưới dưỡng và dân sinh kinh tế vụ đông xuân năm 2023 trên địa bàn tỉnh Hải Dương theo kết quả phân tích của Sở NN và PTNN tỉnh Hải Dương mức ô nhiễm nguồn nước mặt vượt quá mức quy chuẩn cho phép. Do vậy, việc bảo vệ môi trường là nghĩa vụ, trách nhiệm của mọi tổ chức, mọi gia đình và của mỗi người dân. Đồng thời là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Cùng với việc quán triệt, triển khai chương trình hành động, chủ động ứng phó với biến đổi phức tạp khó lường của khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường.
Lê Hồng sẵn sàng cho hội trại hè truyền thống 2023.
Trại hè truyền thống hàng năm được coi là điểm nhấn trong hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện. Hội trại hè năm nay của xã Lê Hồng được tổ chức với nhiều nội dung như cắm trại, các trò chơi dân gian, thi múa tối, và duyệt nghi thức đội, hứa hẹn sẽ đem lại một kỳ nghỉ hè an toàn, vui tươi và bổ ích cho các em thiếu nhi trên địa bàn.
Liên kết web site
(Chú thích: Phường xã được sắp xếp ưu tiên theo số lượt truy cập được ghi ở trên)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1237
Trước & đúng hạn: 1237
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/12/2023 16:20:49)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LÊ HỒNG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Bùi Văn Tiến - Chủ tịch UBND xã 

Địa chỉ: Xã Lê Hồng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220.353.6789

Hmail: lehong.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 8
Tất cả: 40,392